Danh mục

VÕ PHỤC TAEWONDO

  • Dòng sản phẩm: VÕ PHỤC
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • 0 VNĐ

Võ phục là trang phục dành riêng cho người học võ. Mỗi môn võ đều có những trang phục đặc trưng với màu sắc, thiết kế khác biệt vừa để phân biệt từng môn phái võ thật, vừa phục vụ cho các kỹ thuật luyện võ sao cho thoải mái và thuận tiện.

Một bộ võ phục chất lượng cần dựa vào hai tiêu chí chính: Chất lượng vải mềm, thoáng và thấm hút mồ hôi tốt. Đường may khéo và chắc chắn để đảm bảo không gặp sự cố khi luyện tập các động tác xoạc chân hay giang tay. Dưới đây là một số đặc điểm về một số võ phục của các môn võ:

Võ phục taekwondo

Là môn võ thuật truyền thống của Hàn Quốc, Taekwondo với kỹ thuật đặc trưng chính là đánh cận chiến, dùng sức mạnh của tay và chân để chiến đấu. Võ phục Taekwondo cũng có màu trắng như khác biệt ở điểm kiểu áo chui đầu, cổ áo xẻ chữ V xẻ sâu gần giống với trang phục truyền thống của người Hàn. Ngoài ra, loại võ phục này còn chia ra hai dạng: Cổ áo viền trắng dành cho võ sinh còn cổ áo viền đen dành cho võ sư.

Mua võ phục chất lượng giá rẻ ở đâu?

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm và yên tâm về chất lượng của sản phẩm, nghiadungsport.com là shop bán hàng online các loại võ phục được sản xuất theo form chuẩn của người Việt, đảm bảo lên form dáng mặc đẹp, vừa vặn và linh hoạt thoải mái thực hiện các động tác đá cao, đá xoay. Bên cạnh đó, chất liệu vải được kiểm ra kỹ lưỡng, màu sắc đẹp, không phai màu và chắc chắn. Đặc biệt hơn là an toàn cho da, thấm hút mồ hôi cực tốt.

Nghiadungsport.com chính là nơi đáng tin cậy để bạn khởi đầu cho việc nhập môn học võ của mình bằng sự yên tâm về các loại võ phục chất lượng lẫn kiểu dáng thời trang, giá cá siêu cạnh tranh trên thị trường. Nghiadungsport sẽ cùng đồng hành với niềm đam mê võ thuật của bạn!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()