Danh mục
Võ phục vovinam

Võ phục vovinam

  • Dòng sản phẩm: Võ phục vovinam
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • 0 VNĐ

Võ phục vovinam

Võ phục là trang phục dành riêng cho người học võ. Mỗi môn võ đều có những trang phục đặc trưng với màu sắc, thiết kế khác biệt vừa để phân biệt từng môn phái võ thật, vừa phục vụ cho các kỹ thuật luyện võ sao cho thoải mái và thuận tiện.

Một bộ võ phục chất lượng cần dựa vào hai tiêu chí chính: Chất lượng vải mềm, thoáng và thấm hút mồ hôi tốt. Đường may khéo và chắc chắn để đảm bảo không gặp sự cố khi luyện tập các động tác xoạc chân hay giang tay. Dưới đây là một số đặc điểm về một số võ phục của các môn võ:

Võ phục vovinam

Đây là môn võ truyền thống của Việt Nam với đặc điểm chính là lấy nhu khắc cương với những thế đòn kẹp chân đẹp mắt phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn và thể trạng của người Việt. Màu áo đặc trưng của võ phục Vovinam là màu xanh, không trùng với bất kỳ môn võ nào của thế giới. Màu xanh thanh niên thể hiện sức sống mãnh liệt và nghị lực kiên cường của người Việt.

Mua võ phục chất lượng giá rẻ ở đâu?

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm và yên tâm về chất lượng của sản phẩm, nghiadungsport.com là shop bán hàng online các loại võ phục được sản xuất theo form chuẩn của người Việt, đảm bảo lên form dáng mặc đẹp, vừa vặn và linh hoạt thoải mái thực hiện các động tác đá cao, đá xoay. Bên cạnh đó, chất liệu vải được kiểm ra kỹ lưỡng, màu sắc đẹp, không phai màu và chắc chắn. Đặc biệt hơn là an toàn cho da, thấm hút mồ hôi cực tốt.

Nghiadungsport.com chính là nơi đáng tin cậy để bạn khởi đầu cho việc nhập môn học võ của mình bằng sự yên tâm về các loại võ phục chất lượng lẫn kiểu dáng thời trang, giá cá siêu cạnh tranh trên thị trường. Nghiadungsport sẽ cùng đồng hành với niềm đam mê võ thuật của bạn!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()