Danh mục

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

                                                                                      GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Nghĩa Dũng Sport (www.nghiadungsport.com) là kênh phân phối online dụng cụ thể thao nói chung và các sản phẩm phục vụ cho bộ môn Karate nói riêng, đa dạng chủng loại và chất lượng cao với giá siêu cạnh tranh trên thị trường, bao gồm:

 • Võ phục các môn võ thuật như: Karatedo, Taekwondo, Vovinam vv...
 • Dụng cụ tập luyện, bảo hộ, thi đấu của các môn võ thuật
 • Giày thể thao, đồ bơi, các sản phẩm dành cho yoga và thể hình.
 • Quần áo thể thao nam nữ các loại.

Quý khách hàng thân mến!

Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc và sự thành công. Muốn có sức khỏe tốt rất cần đến sự kiên trì tập luyện thể thao mỗi ngày. Để quá trình luyện tập được an toàn và có hiệu quả, bạn cần phải trang bị cho mình những dụng cụ tập luyện vừa phù hợp, vừa đảm bảo để không làm gián đoạn quá trình luyện tập.

Nghĩa Dũng Sport cam kết luôn luôn lấy khách hàng là cốt lõi để phát triển, kinh doanh trung thực, chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng và tối ưu hóa chi phí để giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng mua sắm, tự tin tham gia vào các môn chơi thể thao nói chung và võ thuật Karatedo nói riêng mà không còn phải lo lắng về giá cả hay chất lượng của sản phẩm.

Vì chúng tôi tin rằng: Cách kinh doanh như thế nào thì kết quả chúng tôi sẽ nhận được như thế đó. Do đó, Nghĩa Dũng Sport không ngừng phấn đấu để nâng cấp cũng như đẩy mạnh những chức năng đa dạng của mình và triển vọng mở rộng hệ thống trên khắp lãnh thổ Việt Nam để xây dựng một doanh nghiệp có đóng góp cho cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

Ngoài ra Nghĩa Dũng Sport còn chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích xoay quanh về bộ môn võ thuật Karatedo và các môn võ thuật khác

Tầm nhìn – sứ mạng

  • Sứ mệnh: Luôn đặt sự an toàn của khách hàng là nền tảng, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm thể dục thể thao tốt nhất, phù hợp nhất với người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 • Tầm nhìn: Luôn hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiện lợi để khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm thể thao tốt, uy tín và tiết kiệm. Phấn đấu vươn lên để khẳng định vị thế trên thương trường, xứng đáng trở thành một trong những kênh cung cấp dụng cụ thể thao online uy tín nhất, có độ phủ rộng khắp Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

 • Lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn đem lại sức khỏe, sự an toàn và hài lòng cho khách hàng ở từng sản phẩm cung cấp
 • Đáp ứng nhanh các sản phẩm và tối đa dịch vụ vận chuyển, không để khách đợi lâu.
 • Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn nữa việc xây dựng kênh phân phối online dụng cụ thể thao.
 • Đảm bảo thu nhập ổn định cho nhân viên, cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ chất lượng tốt nhất đảm bảo sự hài lòng và tin cậy về chi phí khách mua sắm tại Nghĩa Dũng Sport. 

Là một người đam mê thể thao, đặc biệt là võ karate – môn võ thuần cương truyền thống của Nhật Bản, đòi hỏi bạn phải trang bị cho mình những phụ kiện thể thao chất lượng để đảm bảo độ an toàn cho bản thân. Do đó, Nghĩa Dũng Sport chính là điểm lực chọn mua sắm đáng tin cậy và uy tín dành cho những khách hàng thông minh.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách