Danh mục

ĐỠ BÀN TAY CONG TỐT - ND049

  • Dòng sản phẩm: Đỡ bà tay cong tốt
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 240.000 VNĐ

Dụng cụ đá đích đá đích đỡ bàn tay cong tốt

Đỡ bàn tay cong tốt

Đỡ bàn tay cong tốt hay còn gọi là đích đỡ tròn bàn tay là dụng cụ võ thuật dành cho những động tác tập luyện đá cao, giúp tránh gây tổn thương cho bàn tay và nhất là không gây đau chân suốt quá trình tập luyện. Với bộ môn karate, nếu bạn muốn luyện tập những động tác đỉnh cao thì không thể thiếu dụng cụ này.

Đỡ bàn tay cong được làm từ chất liệu cao cấp với lớp bọc bên ngoài bằng dù chắc chắn, bề mặt là simili chịu lực tốt, bền dẻo, ít bị rách và nhất là khó phai màu theo thời gian khi lau chùi. Hiện nay, đỡ bàn tay cong karate có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường, phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu của từng sản phẩm. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là khi tham gia bất kỳ môn võ thuật nào bạn nên chọn dụng cụ chất lượng và tốt để bảo vệ các bộ phận trên cơ thể, hạn chế bị chấn thương gây cản trở cho quá trình luyện tập võ của bạn.

Một dụng cụ đỡ bàn tay cong tốt còn được thể hiện bằng chất lượng bên trong của sản phẩm. Để tạo độ êm khi tập luyện, hạn chế cảm giác hầm bí, nóng bức khi mang và tránh gây đau chân, tay cho người tập, bạn nên chọn loại đỡ bàn tay bên trong được nhồi mút và cao su với độ đàn hồi tuyệt đối, tạo độ nãy và tiếng kêu vang sẽ kích thích độ hưng phấn tập luyện cho bạn.

Hơn nữa, đỡ bàn tay cong karate thiết kế một ngăn cho mỗi ngón tay luôn được thoải mái cảm nhận được lực đấm, đá rất thật và dây đeo ở phía sau đích đấm bạn có thể thể điều chỉnh giúp bảo vệ cổ tay chắc chắn, khỏi chấn thương và phù hợp cho tất cả các kích cỡ khác nhau. Đặc biệt, đỡ bàn tay cong tốt còn áp dụng công nghệ tiên tiến giúp thoáng khí, giúp khử mùi và bảo vệ tối đa trong qua trình tập luyện, năm ngón xỏ tay cực thoải mái, cảm nhận khi chịu lực tác động rất thật và chính xác.

Với dụng cụ đỡ bàn tay cong tốt có chất lượng sẽ giúp bảo vệ tay bạn không bị đau và thương khi bị lực đá bên ngoài tác động, giúp cho đối phương mạnh dạn luyện tâp những động tác đá điêu luyện hơn, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì khi luyện tập các động tác tập võ đỉnh cao. Nghĩa dũng sport hiện đang là cửa hàng chuyên phân phối dòng đỡ tay cao cấp đạt những tiêu chuẩn trên giúp người dùng yên tâm về mọi mặt khi sử dụng, luôn đồng hành bên bạn suốt quá trình luyện tập võ thuật.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()