Danh mục

DỤNG CỤ LUYỆN VÕ

  • Dòng sản phẩm: DỤNG CỤ LUYỆN VÕ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 2-3 ngày
  • 0 VNĐ

Dụng cụ tập luyện võ thuật võ phục quần áo võ phục

Dụng cụ tập luyện tại nghiadungsport.com đa dạng và chất lượng dành cho từng bộ môn võ thuật bạn tham gia. Đây là một trong những nơi cung cấp các sản phẩm võ thuật uy tín hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với shop nghiadungsport bạn yên tâm chọn cho mình các sản phẩm hỗ trợ học võ phù hợp, kiểu dáng yêu thích và không phải bận tâm về giá cả.

Đai võ là 1 trong những dụng cụ không thể thiếu trong các môn võ thuật

Dụng cụ tập luyện là một vật dụng không thể thiếu cho những võ sinh bởi nó góp phần hỗ trợ việc tập luyện của bạn được tiến bộ hơn, nâng cao sức khỏe, thể lực nhằm nhanh chóng đạt được đỉnh cao của võ thuật. Trong đó, bao cát tập võ là một phần không thể thiếu cho các võ sinh, từ người mới nhập môn cho đến những võ sư.

Công dụng của bao cát tập võ

Bất kỳ học môn võ nào bạn cũng cần đến bao cát tập võ. Vì sao? Bởi nó sẽ giúp bạn cảm nhận được lực, tăng phần nào phản xạ, tạo độ " dằn " cho các cú đá và đấm cho thực chiến hoặc thi đấu. Với tầm quan trọng của loại dụng cụ tập luyện này bạn cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp để tránh gây những tổn thương và hao phí trong suốt qua trình học võ.

Bao cát tập võ tại nghiadungsport

Các dụng cụ tập luyện tại nghiadungsport.com đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bao cát tập võ được may bằng vải bố, simili và chất liệu da. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn loại bao cát phù hợp. Đối với bao cát bằng da thì quá tuyệt vời về độ bền cũng như độ êm của sản phẩm nhưng giá thành khá cao. Đối với vải bố thì đá hơi rát chân thời gian đầu và hay bám bụi. Còn đối với vải simili thì không được bền như bao bố nhưng có ưu điểm về thẩm mỹ và độ mềm, đẹp mắt cũng như dùng khá thoải mái.

Điểm nổi bật thứ hai của bao cát tại đây chính là đường may. Nếu không khéo lựa chọn bạn rất dễ chọn sản phẩm may không kỹ, dễ bị rách khi có tác động mạnh của lực từ bên ngoài. Bao cát tập võ ở  nghiadungsport.com dùng chỉ dù, loại sợi lớn, và đường chỉ may đều không quá sát nhau nên trông đẹp mắt và chắc chắn.

Điểm cuối cùng quyết định đến trọng lượng của bao cát chính là ruột bên trong. bao cát tập võ được làm từ chất liệu mùn cưa chắc nhưng không quá cứng như cát sẽ hạn chế làm đâu tay/chân, ảnh hưởng đến xương khớp. Ngoài ra, sản phẩm còn có loại vỏ bằng vải vụn thích hợp cho những bạn nữ hoặc những bạn mới tập võ với thể lực còn yếu.

Dụng cụ tập luyện tại nghiadungsport.com mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Sản phẩm dựa trên tiêu chí bền, đẹp, an toàn và chất lượng, giá cả tiết kiệm nhằm giúp bạn yên tâm bước vào võ đường để thực hiện niềm đam mê của mình. Xem thêm đầy đủ các sản phẩm võ phục, dụng cụ tập luyện võ thuật tại đây : http://nghiadungsport.com/dung-cu-tap-luyen-thi-dau

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()