UA-104609114-1
Danh mục

Đai thêu karate

  • Dòng sản phẩm: Đai thi đấu karate
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 35.000 VNĐ

Đai thêukarate

ĐAI THÊU KARATE


Đai thêu karate tại cửa hàng nghĩa dũng sport có nhiều màu sắc phù hợp với từng cấp độ của võ thuật cho bạn nhiều sự lựa chọn. Hơn nữa, chất liệu sản phẩm tốt, bền, may đẹp tạo độ thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin hơn khi học võ hoặc thi đấu. Những sản phẩm tại đây được giới thể thao võ thuật đánh giá cao về chất lượng lẫn giá cả, rất xứng đáng để bạn đặt chân đến tham khảo và mua sắm.

Đai thuê karate có 7 màu sắc đặc trưng tương ứng với mười cấp độ của võ thuật. Đai võ thuật không phải là miếng vải thông thường đeo để giúp định dạng lại quần áo mà nó có giá trị tạo độ thẩm mỹ cho bộ võ phục của bạn. Đây chính là phần tạo nên nét nổi bật của trang phục nên bạn đừng xem thường nhé!

Hãy chọn cho mình một đai karate tốt. Vì sao nên như vậy?

  • Bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bởi chất liệu vải ít bị sờn hay bạc màu do nhiều lần giặt ủi và sử dụng
  • Bởi nó sẽ giúp bạn tự tin hơn, đẹp hơn và bản lĩnh hơn với đường may chắc chắn, tông màu cực chuẩn, sáng sủa
  • Bởi nó sẽ tạo độ an toàn, bạn không phải sợ quần áo bị xốc xếch suốt quá trình tập luyện hay thi đấu với những động tác mạnh, nhanh đặc trưng của môn võ karate.

Đai thêu karate tại nghĩa dũng sport chắc chắn đảm bảo trọn vẹn những tiêu chí trên. Sản phẩm được thiết kế có kích thước bản rộng và độ dài đạt tiêu chuẩn quốc tế, thắt vào lưng bụng thoải mái, co giãn nhẹ nhàng, không gây gò bó. Đặc biệt là đai còn hỗ trợ thấm hút mồ hôi rất tốt.

  • Lý do cuối cùng bạn nên chọn đai karate tốt chính là tôn trọng bản thân mình. Màu sắc của đai võ thuật chính là thể hiện đẳng cấp học võ của bạn, thể hiện thành quả đạt được sau thời gian luyện tập gian nan, vất vả. Được lên đai là niềm tự hào lớn nhất của người học võ. Vì thế, chọn đai karate tốt sẽ là phần thưởng quý mà bạn tự ban tặng cho sự nỗ lực của bản thân. Chất lượng sản phẩm tốt, xài lâu còn để bạn làm vật kỷ niệm của mình.

Đai thêu karate tại nghĩa dũng sport hiện đang được phân phối rộng rãi tại các nhà thi đấu, các trung tâm dạy võ. Đây là điểm bán vật dụng học võ nổi tiếng và uy tín hiện nay với giá ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm hơn để mua sắm. Đến với Nghĩa Dũng, bạn hoàn toàn yên tâm về khía cạnh của sản phẩm, đặc biệt nhất là đai võ thuật.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()